Đi xa hơn theo cách bạn muốn, đảm bảo AN TOÀN là sứ mệnh của chúng tôi!
  • Hotline : 0888 884 452
bấm móng tay cho bé

Đăng lúc 5/16/2024 9:31:54 AM

Những loại Bấm móng tay cho bé nội địa Trung Quốc dưới đây đang bán chạy trên thị trường, được nhiều người nhận định và đánh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn mua về sử dụng cắt móng tay cho bé hoặc kinh doanh thì không nên bỏ qua.

Bấm móng tay Kuku

Bấm móng tay Kuku
 

Bấm móng tay Kuku là loại thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với đầu kéo cắt bo tròn đảm bảo an toàn, không gây trầy xước cho bé. Thân kéo tích hợp khóa chỉ mở ra khi dùng. Bên cạnh đó, tay cầm to nên người lớn có thể sử dụng thoải mái để cắt móng tay cho bé.

Sản phẩm làm từ nhựa cao cấp ABS, phần kéo làm từ kim loại nên có độ bền cao, an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị nắp đậy giúp sản phẩm luôn mới, hạn chế gây tổn thương cho con.

Bấm móng tay cho bé Trung Quốc Basilic

Bấm móng tay Basilic được sản xuất ở Đài Loan, có thiết kế độc đáo, đầu xoay 360 độ giúp người lớn dễ dàng tìm được vị trí phù hợp để cắt móng tay cho bé. Hơn nữa, thương hiệu Basilic còn tung ra mẫu bấm móng tay có cả kính lúp giúp bạn quan sát dễ dàng hơn, bấm không quá sát vào tay của bé.

Bấm móng tay Moaz Bebe

Bấm móng tay Moaz Bebe

Tuy là thương hiệu Việt nhưng bấm móng tay cho bé Moaz Bebe lại được sản xuất ở Trung Quốc. Sản phẩm này thuộc vào dạng dũa điện có thiết kế tới 6 đầu dũa tương ứng với từng giai đoạn của trẻ. Máy có khả năng làm tròn, mịn đường cắt móng dễ dàng, tránh được tình trạng trẻ gãi, quơ tay gây trầy xước trên da.

Điểm ưu việt nữa của bấm móng tay cho trẻ Moaz Bebe chính là dùng công nghệ motor tĩnh âm xoay tới 360 độ, độ rung thấp, không gây tiếng ồn. Do đó, các bạn có thể sử dụng trong khi bé đang ngủ mà không sợ làm con thức giấc. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị đèn ở đầu giúp mọi người có thể cắt được móng tay của trẻ ở trong bóng tối.

Liên hệ