Đi xa hơn theo cách bạn muốn, đảm bảo AN TOÀN là sứ mệnh của chúng tôi!
  • Hotline : 0888 884 452
bình tưới cây Trung Quốc

Đăng lúc 4/26/2024 11:23:01 AM

Bình tưới cây nội địa Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó, 5+ loại bình tưới nước sau đây đang được bán chạy trên thị trường. Nếu bạn kinh doanh những mặt hàng này, khả năng thu hút khách hàng sẽ rất cao, thu lợi nhuận tốt, hạn chế việc tồn kho.

Bình xịt tưới cây phun sương

Bình xịt tưới cây phun sương

Bình tưới cây phun sương thiết kế với nhiều tính năng, nhiều ưu điểm khi dùng. Chúng giúp người dùng tưới nước trên cây cảnh, hoa đều, đồng thời hạn chế làm nát cánh hoa, nát lá. Ngoài chế độ phun sương, bình có nhiều chế độ khác giúp cho người dùng dễ dàng thay đổi.

Bình ô doa, vòi sen

Bình ô doa, vòi sen

Bình nước tưới cây vòi sen, ô doa có ưu điểm tia phun nước nhỏ, lực chảy nhẹ và khá êm. Do đó, quá trình tưới nước không ảnh hưởng tới cây. Đặc biệt là cây giống vừa mới trồng. Do đó, việc dùng loại bình này sẽ rất hợp.

Bình tưới cây mini

Loại bình tưới cây mini thiết kế nhỏ với dung tích khoảng 2 lít phù hợp với việc chăm sóc cây cảnh hàng ngày. Bình hoạt động với nhiều chế độ như phun sương hoặc là phun nước tùy ý. Loại này có thể kích hoạt áp lực nước phù hợp khi tưới.

Bình tưới dạng xịt trong suốt

Bình tưới cây dạng xịt trong suốt thích hợp dùng để tưới nhiều loại cây, miệng dài. Loại này được sản xuất từ nhựa mang đến độ bền cao, bình trong suốt nên bạn dễ dàng xem được mực nước ở bên trong. Miệng bình làm bằng thép không gỉ nên tưới nước dễ dàng.

Bình tưới cây bằng điện

Bình tưới cây này chạy bằng pin hoặc điện thiết kế rất sáng tạo và thông minh. Do đó, việc chăm sóc cây sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Bình hoạt động tự động nên bạn không cần nhấn liên tục, nước vẫn ra đều đặn.

Bình tưới cây áp suất

Loại bình này chỉ cần 1 lần nén là bạn  có thể phun nước trong bình. Bình thiết kế có van giảm áp. Khi không dùng hết nước ở trong bình thì áp suất vẫn ở bên trong bình. Đây là ưu điểm nổi bật của bình tưới giúp cho gioăng trong bình có độ bền cao, tuổi thọ kéo dài.

Liên hệ