Đi xa hơn theo cách bạn muốn, đảm bảo AN TOÀN là sứ mệnh của chúng tôi!
  • Hotline : 0888 884 452
đồ chơi Lego

Đăng lúc 3/29/2024 9:12:11 AM

Lego được biết đến là bộ đồ chơi thư giãn dành cho mọi lứa tuổi nhưng đa phần chủ đạo là dành cho trẻ nhỏ. Thông thường, mỗi bộ Lego tập hợp rất nhiều các mảnh ghép nhỏ có thể giống hoặc khác nhau. Khi tham gia chơi, các bạn sẽ thỏa sức sáng tạo theo hình mẫu sẵn hoặc theo trí tưởng tượng cá nhân.

Đồ chơi Lego với nhiều ứng dụng nên luôn được săn đón ở nhiều nước trên thế giới. Lợi ích có thể kể đến:

  • Đây là loại đồ chơi sáng tạo, tăng khả năng tư duy và tính tập trung.
  • Giúp trẻ em rèn giũa, phát huy khả năng sáng tạo và có tính kiên trì, bền bỉ.
  • Lego có thể chơi theo nhóm tăng khả năng tương tác và kết nối.
  • Lego Trung Quốc phù hợp với tất cả mọi người nên cũng có thể kết hợp chơi cả gia đình.

Làm thế nào để chọn được Lego Trung Quốc phù hợp cho bé?

Lego hàng Trung Quốc chất lượng

Ở vỏ hộp, góc trái hàng chuẩn sẽ in to và rõ logo LEGO. Trên từng miếng ghép nhỏ cũng sẽ đều được in nổi nhỏ, sắc nét, rõ ràng chữ Lego. Hơn thế nữa, giá thành hàng chính hãng chắc chắn chênh lệch không quá nhiều so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Chọn đồ chơi lego Trung Quốc phù hợp với tuổi của bé

Lego thường có kích thước các mảnh ghép từ nhỏ đến lớn, số lượng nhiều ít khác nhau và độ khó phức tạp khác nhau. Vì vậy, Logo được chia theo 6 nhóm sau:

Lego Duplo: Dành cho trẻ 1-3 tuổi với mảnh ghép cực lớn. Đây là dòng sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ từ chất liệu đến kích thước để giúp trẻ hạn chế nguy cơ nuốt đồ chơi, dễ dàng cầm nắm và lắp tháo.
 

Lego Juniors: Phù hợp cho trẻ 3-5 tuổi với miếng ghép cỡ trung. Ở độ tuổi này, đồ chơi cần tăng độ khó để kích thích não bộ của trẻ. Lego Juniors thường có giá cả bình dân và nhiều mẫu mã đa dạng khi lựa chọn.

Lego City, Lego Classic: Đây là dòng Lego thường phổ biến, dành cho nhóm đối tượng trên 5 tuổi. Bộ Lego này có mảnh ghép nhỏ và có độ khó cao, yêu cầu người chơi phải tư duy và nhiều thời gian để có thể hoàn thiện.

Lego Mindstorms, Lego Technic: Đây là dòng Lego khó nhất và hấp dẫn nhất, độ khó cao và đặc biệt là mô hình có thể chuyển động.

Lego Mindstorms: Lego rô bốt tính năng công nghệ hiện đại rất được ưa chuộng bởi nhóm trẻ lớn và người trưởng thành.

Lego Technic ngược lại vận hành bằng điều khiển từ xa hoặc động cơ, khá mới mẻ và hứng khởi.

Liên hệ