Đi xa hơn theo cách bạn muốn, đảm bảo AN TOÀN là sứ mệnh của chúng tôi!
  • Hotline : 0888 884 452
Ghế massage - nail

Đăng lúc 4/26/2024 11:36:09 AM

‼ #GHẾ_MASSAGE_NAIL – SẢN PHẨM THỜI THƯỢNG ⭐️⭐️⭐️
Có thể là hình ảnh về văn bản
Từ tay trắng trở thành chủ và kiếm hàng trăm nghìn đô mỗi năm là câu chuyện có thật của những người theo nghề nail không chỉ tại Mỹ, Hàn Quốc, Anh… mà ngay cả ở Việt Nam. Sự phát triển mạnh mẽ của nghề nail đã tạo nên diện mạo mới cho thị trường làm đẹp hiện nay.
Người làm nghề nail không chỉ yêu cầu phải có tay nghề, kỹ thuật vững chắc, gu thẩm mỹ tốt, thường xuyên cập nhật các xu hướng nail mới nhất trên thế giới; mà họ còn phải trang bị các thiết bị tối ưu, hỗ trợ cho công việc và mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn đúng với tiêu chí của nghề dịch vụ làm đẹp.
Ghế massage nail “ra đời” đã đáp ứng đúng nhu cầu của người trong nghề cũng như phục vụ khách hàng một cách ưu việt nhất:
♥️ Ghế tựa bằng da có thể điều chỉnh ngả sau.
♥️ Thân ghế thiết kế sofa chất liệu da
♥️ Để tay có thiết kế khay đựng cốc
♥️ Chậu sục bằng thuỷ tinh dầy dặn, thiết kế sang trọng.
♥️ Chức năng điều chỉnh nước nóng lạnh theo nhu cầu.
♥️ Sản phẩm đặt làm theo yêu cầu.
CANBOTH – xưởng sản xuất thiết bị làm đẹp (spa) chuyên nghiệp và đa dạng; được trang bị các thiết bị sản xuất tiên tiến và đội ngũ giàu kinh nghiệm. Có khả năng sản xuất các sản phẩm mới và quy trình kiểm tra chất lượng hoàn hảo.
Địa chỉ xưởng: Thị trấn Lạc Tòng, Thuận Đức, Phật Sơn
https://detail.1688.com/offer/660432812442.html...
----------------------
💞 Với 10 năm kinh nghiệm order và vận chuyển hàng Trung Quốc, có 15 chi nhánh Mã Vận trên toàn quốc, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TỐI ƯU CHI PHÍ trên từng đơn hàng.
💯 Cho dù bạn kinh doanh mặt hàng nào, miễn là hợp pháp #MÃ_VẬN đều có thể giúp bạn!
--------------
Liên hệ