Đi xa hơn theo cách bạn muốn, đảm bảo AN TOÀN là sứ mệnh của chúng tôi!
  • Hotline : 0888 884 452
Các thương hiệu máy in mini Trung Quốc

Đăng lúc 1/23/2024 9:54:34 AM

Các thương hiệu máy in mini Trung Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu máy in mini Trung Quốc uy tín thì có thể tham khảo 3 thương hiệu máy dưới đây:

Máy in Deli

 Máy in mini Deli

Máy in mini Deli

Máy in Deli có thể in chứng từ phục vụ mục đích như hóa đơn, biên lai thu tiền, đặt hàng cũng nhiều tiện ích khác. Máy tuy nhỏ gọn nhưng lại có khả năng in nhanh và thuận tiện, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn. Bạn có thể kết nối máy in với điện thoại di động và có thể in bất kỳ lúc nào. 

Thêm vào đó, máy in tương thích với hầu hết các khổ giấy in trên thị trường và có tính năng tự kiểm tra lỗi trên máy in khi khởi động. Máy có thiết kế nhỏ gọn, thông minh, có 6 + 3 thiết bị kết nối cùng lúc nên cực hợp với môi trường văn phòng.

Máy in ảnh Xiaomi

 Máy in ảnh Xiaomi

Máy in ảnh Xiaomi

Máy in ảnh Xiaomi thông minh DIY mini cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang đi bất kỳ đâu mà mình muốn. Máy có kết nối Bluetooth và Wifi, tiện lợi khi chỉ cần có ảnh trên điện thoại là có thể in ngay mà và luôn. Độ phân giải in lên đến 313 x 400 dpi, nên tạo ra những tấm hình đặc sắc, lưu lại những khoảnh khắc tức thời. Tuy nhiên, với máy in ảnh này, bạn không thể lấy hình từ các ứng dụng khác hay thẻ nhớ, vì nó chỉ hỗ trợ dạng tệp JPEG và PNG.

Máy in Xprinter

 Máy in Xprinter

Máy in Xprinter

Xprinter cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có dịch vụ máy in hóa đơn và máy in tem nhãn mã vạch. Xprinter cung cấp các sản phẩm máy in nhiệt, máy in kim, máy in mã vạch và máy in di động. Mạng lưới tiếp thị toàn cầu cùng sự đa dạng về sản phẩm, giá cả cạnh tranh cùng sản phẩm tốt, Xprinter đã trở thành thương hiệu mua máy in hóa đơn hàng đầu thế giới. Một số máy in hóa đơn nổi bật có thể kể đến như: Xprinter T58K, Xprinter Q80I, Xprinter C230N, Xprinter 260(3 cổng), Xprinter Q200.

Kinh nghiệm order máy in mini Trung Quốc trên Taobao

Máy In Nhiệt Mini cầm tay Bluetooth dành cho nhân viên văn phòng và sinh  viên siêu dễ thương | Shopee Việt Nam

Kinh nghiệm order máy in mini Trung Quốc trên Taobao

Nếu bạn đang muốn order máy in mini Trung Quốc trên Taobao thì có thể tham khảo một số điều dưới đây:

Lựa chọn loại máy in mini 

Trước khi nhập mua, bạn nên xác định được loại máy in mà bạn cần sử dụng. Theo đó, bạn cần có thể tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

  • Lựa chọn máy in do nhu cầu sử dụng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu. Chẳng hạn như nhu cầu sử dụng kích thước giấy, tốc độ in, in màu hay đen trắng…
  • Lựa chọn theo khả năng kết nối, các khả năng kết nối hiện nay như kết nối qua USB, Bluetooth, wifi… Bên cạnh đó còn có tính năng kiểm tra khả năng thích ứng với máy tính, điện thoại…
  • Chọn mua theo không gian sử dụng: Bên cạnh tính năng về công nghệ, tốc độ in, kỹ thuật… thì kích thước của máy cũng đóng một vai trò cực kỳ quá trọng. Bởi nó còn tùy thuộc vào vị trí đặt máy in của từng văn phòng, doanh nghiệp hay gia đình. 
  • Mức giá của máy in: Tùy vào mức phí mà bạn có thể đầu tư cho máy in là bao nhiêu mà bạn nên chọn loại máy in phù hợp.

Chú ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Bạn nên nhớ rằng, không phải các nhà cung cấp nào trên Taobao cung uy tín và chất lượng. Vì vậy mà bạn cần lựa chọn một nhà cung cấp uy tín để nhập máy in mini về. Bạn có thể chọn các nhà cung cấp hoạt động lâu năm, có điểm dịch vụ, độ uy tín cao và được các khách hàng đã từng mua sản phẩm đánh giá cao.

Một số link shop order máy in mini uy tín trên Taobao có thể kể đến như:

 Link shop order máy in mini uy tín trên Taobao

Link shop order máy in mini uy tín trên Taobao

Liên hệ