Đi xa hơn theo cách bạn muốn, đảm bảo AN TOÀN là sứ mệnh của chúng tôi!
  • Hotline : 0888 884 452
Đai nịt bụng Trung Quốc

Đăng lúc 5/16/2024 9:30:52 AM

Đai nịt bụng Trung Quốc là gì? Lợi ích

Đai nịt bụng Trung Quốc là sản phẩm quấn chặt vào phần bụng nhằm tạo ra áp lực vật lý giúp cho cơ bụng săn chắc, nhỏ lại sản xuất ở Trung Quốc. Đây là cách giảm mỡ đơn giản và hiệu quả. Vì thế, nhiều chị em rất yêu thích và lựa chọn.

Lợi ích khi dùng gen nịt bụng:

  • Phục hồi cơ: Dùng đai nịt bụng giúp cố định, định hình vùng cơ và da, từ đó đẩy nhanh được tốc độ phục hồi cơ bụng. Do đó, đai nịt bụng là sản phẩm hỗ trợ rất đắc lực giúp mọi người nhanh chóng lấy lại được vóc dáng và vòng eo thon gọn.
  • Hỗ trợ lưng và ngực đứng yên: Gen nịt bụng khi đeo ở vòng 2 giúp vùng da bụng nhanh chóng phục hồi nhanh, hạn chế tình trạng da bị rạn nứt. Do đó, giữ phần ngực, lưng đứng yên bằng gen nịt bụng là sự chọn lựa hoàn hảo.
  • Nâng cao sự tự tin: Hầu hết phần bụng của nhiều người, nhất là phụ nữ sau sinh bị nhão khiến chị em thấy tự ti. Đai nịt bụng giúp mọi người nhanh chóng có được vòng 2 thon gọn, săn chắc nên. Từ đó giúp chị em lấy lại tự tin.
  • Vóc dáng thon gọn: Khi dùng đai nịt bụng, vòng 2 sẽ thon gọn hơn rất nhiều. Lúc này, các chị em có thể tự tin mặc bất cứ bộ quần áo, váy áo nào trước kia mà không sợ bị chật. Điều này giúp mọi người có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả, không cần mua quần áo mới nhiều.
  • Giúp phục hồi sau sinh: Không chỉ lấy lại vóc dáng mà nó còn hỗ trợ phục hồi sau sinh rất tốt. Sau sinh mổ, các mẹ thường đau, cần thời gian phục hồi. Dùng nịt bụng sẽ hạn chế được cử động, từ đó giảm đau rốt. Vì thế, sử dụng sản phẩm này sẽ giúp mẹ cảm thấy bớt đau, vết mổ nhanh lành hơn.

Như thế nào là đai nịt bụng Trung Quốc tốt, phù hợp?

Đai nịt bụng là phương pháp giúp định hình, hỗ trợ làm vòng eo săn chắc được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng không phải loại đai nịt bụng nội địa Trung Quốc nào cũng tốt, phù hợp. Để chọn đai siết eo tốt, bạn cần chú ý các điều sau:

  • Chất liệu:  Gen nịt bụng nên chọn loại được làm từ chất liệu thoáng khí, có độ co giãn tốt, không bị cuộn, lộ viền khi đeo, không gây bất cứ kích ứng trên da. Tốt nhất, bạn chọn loại có chất liệu latex, cotton, sợi tổng hợp, sợi gốm ceramic.
  • Kích thước: Đai nịt bụng tốt là loại có kích thước vừa với vòng eo của bạn, không được quá chật hoặc quá rộng. Do đó, khi mua đai, bạn nên đo vòng eo của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
  • Thiết kế: Thông thường loại gen nịt bụng Trung Quốc tốt thường thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, không gây cản trở tới hoạt động. Bạn nên chọn loại đai thiết kế dạng lưới thông thoáng, xương nhựa hoặc thép để cố định lưng thẳng, vòng eo. Bên cạnh đó, bạn nên chọn loại có thêm quai áo, quần lót nhằm siết eo, giảm mỡ ở vùng hông, ngực, mông hiệu quả.
Liên hệ