Đi xa hơn theo cách bạn muốn, đảm bảo AN TOÀN là sứ mệnh của chúng tôi!
  • Hotline : 0888 884 452
MUA HÀNG HIỆU TRÊN TRANG TMALL.COM

Đăng lúc 9/21/2022 10:08:47 AM

MUA HÀNG HIỆU TRÊN TRANG TMALL.COM
Mua hàng trên Tmall ngày càng được nhiều người biết đến. Việc đặt hàng trên Tmall giúp cho người mua hàng mua được hàng hiệu/ hàng Authentic giá tốt nhất.
Hãy cùng MÃ VẬN NHA TRANG tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé
1- Sàn TMĐT Trung Quốc Tmall là gì?
Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Tmall là gì? Tmall là một trong những sản phẩm tâm huyết nhất của ông lớn thương mại điện tử Trung Quốc là Alibaba group. Đây là một trong những địa chỉ mua bán online có sự kiểm duyệt gắt gao nhất trên thị trường TMĐT thế giới nói chung và Trung Quốc nói riêng, do vậy mà các mặt hàng trên đây hầu hết đều là hàng hiệu authentic.
Đối tượng khách hàng mà Tmall hướng tới chủ yếu là khách mua lẻ. Vì vậy, các shop kinh doanh sẽ phải đáp ứng nhiều quy định khắt khe về quy trình bán hàng, chất lượng sản phẩm để có thể gia nhập Tmall. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về những sản phẩm ở đây cũng như sự nhiệt tình của chủ hàng. Thậm chí, ở đây còn có sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu lớn trên thế giới để mở gian hàng riêng của mình, đảm bảo sự uy tín tuyệt đối với những mặt hàng hiệu authentic.
Giá của các mặt hàng trên Tmall cũng cao hơn đáng kể so với những sàn thương mại khác như Taobao, 1688. Tuy nhiên, chúng có thể được giảm giá rất sâu vào mỗi sự kiện mua sắm đặc biệt.
Các bước mua hàng hiệu authentic giá rẻ trên Tmall Tìm kiếm sản phẩm Tương tự như phần lớn sàn thương mại điển tử Trung Quốc, Tmall.com sử dụng tiếng Trung cho toàn bộ nội dung website. Vì vậy, để tìm kiếm sản phẩm ở đây, bạn sẽ phải chuẩn bị một lượng vốn tiếng Trung nhất định.
Sử dụng công cụ dịch của google để chuyển từ khóa tiếng việt sang tiếng Trung
Hiện nay, bạn có thể sử dụng công cụ dịch của Google Chrome hoặc Cốc Cốc để dịch toàn bộ trang web sang tiếng Việt.
Những từ khóa tìm kiếm của bạn sẽ phải chuyển qua tiếng Trung (Giản Thể) để có thể ra kết quả chính xác nhất. Hãy ưu tiên lựa chọn những sản phẩm ở cùng 1 shop để tối giản chi phí vận chuyển nhé.
Lựa chọn gian hàng uy tín Tuy rằng phần lớn những gian hàng trên website này đều có độ uy tín cao. Tuy nhiên, những gian hàng mới hoàn toàn có thể bán cho bạn những sản phẩm với chất lượng thấp hơn.
Vì vây, hãy kiểm tra thật kỹ thâm niên hoạt động của các gian hàng cùng những đánh giá khách quan từ phía người dùng để lựa chọn được shop tốt nhất.
Lựa chọn nhà cung cấp bán đồ hiệu authentic uy tín Ngoài ra, nếu bạn muốn mua được những đôi giày hàng hiệu authentic chuẩn nhất qua Tmall, bạn có thể tham khảo các link sau đây:
https:// Nike.tmall.com/
https://timberland.tmall.com/
https://supor.tmall.com/ https://cobbejj.tmall.com/
https://cookerking.tmall.com/
https://leagueoflegends.tmall.com/
Thanh toán đơn hàng Hiện nay, các shop trên Tmall chỉ hỗ trợ thanh toán nội địa Trung Quốc nên bạn sẽ phải tìm kiếm một tài khoản ngân hàng nội địa hoặc tài khoản Alipay để hỗ trợ thanh toán đơn hàng. Để có được các yếu tố này, bạn sẽ phải có nhiều giấy tờ tùy thân tại Trung Quốc.
Liên hệ