Đi xa hơn theo cách bạn muốn, đảm bảo AN TOÀN là sứ mệnh của chúng tôi!
  • Hotline : 0888 884 452
Thoát sàn Trung Quốc

Đăng lúc 5/28/2024 9:53:51 AM

Thoát sàn là gì? Ưu điểm và cấu tạo

Thoát sàn (ga thoát sàn hoặc phễu thoát sàn,…) là phụ kiện quan trọng trong nhà tắm, sân thượng, nơi giặt giũ. Chúng được thiết kế nhằm lắp đặt ở bề mặt của ống thoát nước giúp thoát nước, tránh gây tình trạng ứ đọng, mùi hôi cũng như gây bẩn.

Ưu điểm của thoát sàn Trung Quốc

  • Thoát sàn làm từ chất liệu bền bỉ, chống được hoen gỉ, trầy xước, chịu được nhiệt độ và áp lực cao.
  • Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, vệ sinh thuận tiện.
  • Ngăn rác thải và sinh vật trôi xuống ống nước, hạn chế tình trạng tắc cống.
  • Ngăn mùi hôi từ cống nước bốc lên.
  • Ngăn chặn các sinh vật lạ ở dưới cống chui lên.
  • Trên thị trường, thoát sàn nội địa Trung Quốc có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp và kích thước khác nhau giúp bạn có thể chọn lựa.
  • Sản phẩm có giá rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác.

Cấu tạo của thoát sàn
 

Thoát sàn gồm có 2 bộ phận:

  • Mặt thoát sàn: Bộ phận này được thiết kế theo dạng lỗ nhằm ngăn chặn các rác thải hay tóc rụng,… rơi xuống cống thoát nước. Mặt thoát sàn này dễ dàng tháo lắp để mọi người vệ sinh khi cần. Kiểu dáng của nó cũng rất đa dạng với thiết kế hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn,… và nhiều dạng lỗ.
  • Đuôi thoát sàn: Bộ phận lắp đặt cố định nhằm nối liền ống thoát nước và sàn nhà để giúp dẫn nước thải. Tương tự như mặt thoát sàn, nó cũng đa dạng về kích thước, kiểu dáng.

Các loại thoát sàn Trung Quốc phổ biến hiện nay

Như nói ở trên, ga thoát sàn nội địa Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau nhằm mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Trong đó, các loại sau đây được sử dụng phổ biến hơn cả.

Ga thoát sàn thông thường

Ga thoát sàn thông thường

Loại ga thoát sàn thông thường là loại thiết kế với lỗ thoát nước lớn giúp cho nước chảy nhanh, thuận tiện. Kiểu dáng của nó khá đa dạng từ hình tròn, hình vuông cho tới hình chữ nhật đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người.

Ga thoát sàn chống hôi, ngăn mùi

Ngoài thoát nước, ga này còn có thêm tính năng ngăn mùi hôi rất tốt, đảm bảo khu vực lắp đặt ga thoát sàn chống hôi này luôn sạch sẽ.

Ga thoát sàn góc

Ga thoát sàn góc

Ga thoát sàn góc là loại ga thoát sàn Trung Quốc thiết kế hình tam giác nhằm đặt ở góc nhà tắm giúp tối ưu được diện tích nhưng vẫn giúp thoát nước hiệu quả. Sản phẩm được đánh giá là phù hợp với nơi diện tích nhỏ, hẹp.

Ga thoát sàn dài

Thoát sàn dài là loại thiết kế hình chữ nhật có kích thước chiều dài lớn giúp việc thoát nước nhanh chóng, phù hợp với không gian rộng như tòa nhà thương mại, công trình vệ sinh công cộng, khách sạn,…

Liên hệ